Home / บริการ / บริการทําความสะอาดหลังก่อสร้าง, ก่อนส่งมอบงาน

บริการทําความสะอาดหลังก่อสร้าง, ก่อนส่งมอบงาน

บริการทำความสะอาดหลังก่อสร้าง – ทำความสะอาดก่อนส่งมอบงาน

ทำความสะอาดบ้านก่อนย้ายเข้าหรือสร้างความประทับใจให้กับเจ้าของบ้านก่อนส่งมอบงานด้วยบริการทำความสะอาดก่อนหลังก่อสร้างและก่อนส่งมอบงานจาก Mypro

 

      บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด ผู้นำด้านบริการทำความสะอาดหลังก่อสร้าง บริการทำความสะอาดก่อนส่งมอบงานที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของบ้านใหม่ เจ้าของบ้านมือสอง ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการบ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และที่อยู่อาศัยทั่วประเทศ

      เรายินดีและมีความชำนาญในการให้บริการทำความสะอาดบ้านหลังก่อสร้าง บริการทำความสะอาดบ้านก่อนส่งมอบงาน ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์โดยทีมงานที่เน้นให้บริการแบบมืออาชีพ เอาใจใส่ทุกรายละเอียด สะอาดทุกซอกทุกมุม ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพ สะอาดจริงด้วยน้ำยาทำความสะอาดคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับพื้นผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ ลามิเนต กระเบื้องแกรนิต หินอ่อน พรม เป็นต้น ช่วยลดปัญหาในการทำความสะอาดของท่านด้วยการจัดการกับคราบ ฝุ่นผงต่าง ๆ ที่หลงเหลือจากงานช่างได้เป็นอย่างดี ทั้งคราบเม็ดสี คราบสกปรกตามร่องยาแนว เศษวัสดุ และคราบน้ำปูนตามพื้น จึงช่วยทำความสะอาดบ้านก่อนเข้าอยู่และช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของท่านก่อนการส่งมอบงานได้อย่างดีเยี่ยม

บริการทำความสะอาดหลังงานก่อสร้าง    บริการทำความสะอาดก่อนส่งมอบงาน

     การันตีความพึงพอใจและคุณภาพการให้บริการทำความสะอาดหลังก่อสร้าง บริการทำความสะอาดก่อนส่งมอบงาน โดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพสูง มีประสบการณ์ รับผิดชอบต่อหน้าที่ ผ่านการฝึกอบรมหลักการทำความสะอาดตามหลักมาตรฐานสากลเพื่อเพิ่มทักษะ ความรู้ ความชำนาญอย่างสม่ำเสมอ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตลอดจนมีการสรรหานวัตกรรมและเทคโนโลยีการทำความสะอาดใหม่ ๆ เพื่อนำมาปรับใช้ในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้งานสำเร็จอย่างรวดเร็ว ตรงเวลา และเพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการทำความสะอาดหลังก่อสร้างและบริการทำความสะอาดก่อนส่งมอบงานที่ดีที่สุดเสมอ

 

บริการทำความสะอาดหลังก่อสร้างและบริการทำความสะอาดก่อนส่งมอบงานเหมาะสำหรับใคร?   

  • เจ้าของโครงการบ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และที่อยู่อาศัยทุกประเภทที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและมอบความประทับใจในเรื่องความสะอาดให้กับลูกค้าก่อนส่งมอบงาน
  • ผู้รับเหมาก่อสร้างที่อยู่อาศัย คอนโด ออฟฟิศ สำนักงาน ฯลฯ
  • เจ้าของบ้านที่กำลังจะย้ายเข้าบ้านใหม่ หรือทำความสะอาดบ้านมือสองก่อนเข้าอยู่อาศัย

 

ทำไมต้องใช้บริการทำความสะอาดจาก Mypro

  • ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ตรงเวลา รับผิดชอบหน้าที่ มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน
  • ทำความสะอาดละเอียดทุกซอกทุกมุม ครบทุกขั้นตอน
  • มีเทคนิคพิเศษในการเก็บคราบปูน ฝุ่นผงที่เกิดจากการก่อสร้าง คราบกาว เม็ดสี รอยเปื้อนต่าง ๆ
  • อุปกรณ์การทำความสะอาดที่ครบครัน ครอบคลุมพื้นผิวต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก
  • ระบบตรวจสอบคุณภาพและความพึงพอใจในการให้บริการ
  • ราคาประหยัด คุ้มค่า สบายกระเป๋า ไม่กระทบงบประมาณที่ตั้งไว้
  • ให้บริการในทุกเขตพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

 

ยินดีให้ข้อมูลและคำปรึกษาด้านบริการทำความสะอาดทุกประเภทฟรี

ติดต่อ คุณธนานันต์ 093-6461696

Website: www.mypro.co.th

Top