Home / บริการ / บริการทําความสะอาดโรงงาน

บริการทําความสะอาดโรงงาน

บริการทำความสะอาดโรงงาน

ทำความสะอาดโรงงาน โกดัง คลังสินค้าทั้งภายนอกและภายในด้วยบริการทำความสะอาดโรงงาน โกดัง คลังสินค้าจาก Mypro

        บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด ผู้นำด้านบริการทำความสะอาดโรงงานชั้นนำ เราคือบริษัทรับทำความสะอาดโรงงาน รับทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้าทุกประเภทที่มากด้วยประสบการณ์ มีความชำนาญและความพร้อมในการทำความสะอาดโรงงานที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของโรงงาน โกดัง คลังสินค้า ผู้ประกอบการสายงานผลิตทั่วประเทศ

รับทำความสะอาดโรงงาน

       เรายินดีให้บริการทำความสะอาดโรงงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโรงงานขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่โดยทีมงานที่เน้นให้บริการแบบมืออาชีพ เอาใจใส่ทุกรายละเอียด รับทำความสะอาดโรงงานด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เหมาะกับสถานที่ ทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพ สะอาดจริงด้วยน้ำยาทำความสะอาดคุณภาพสูง ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง และเป็นมิตรกับพื้นผิวทุกประเภท ช่วยทำความสะอาดโรงงาน โกดัง คลังสินค้า ไลน์ผลิต และสถานประกอบการของท่านให้สะอาดเหมือนใหม่อย่างครบวงจรตั้งแต่การจัดการกับคราบสกปรก ฝุ่นผงต่าง ๆ ที่แอบอยู่ตามซอกมุม ขัดพื้น ล้างพื้น ทำความสะอาดพื้นอีพ็อกซี่ พื้นปูนซีเมนต์ ลงแว็กซ์ เช็ดคราบน้ำมันและคราบสารเคมี เก็บขยะรอบโรงงาน ทำความสะอาดฝุ่นที่จับตัวเป็นก้อนอยู่ตามผนังและเสา ปัดหยากไย่ใต้หลังคา กวาดโครงหลังคา คาน กำแพง เมทัลชีท ทำความสะอาดโคมไฟ รางไฟ หลอดไฟในโรงงาน ทำความสะอาดแร็คโรงงาน ชั้นวางของ เครน ท่อต่าง ๆ ภายในโรงงาน ทำความสะอาดเครื่องจักร ทำความสะอาดประตู หน้าต่าง ประตูม้วน ไปจนถึงลานจอดรถ เป็นต้น พร้อมให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและมีมาตรการในการป้องกันความเสียหายของสินค้าอย่างรัดกุม

บริการทำความสะอาดโรงงาน

       การันตีความพึงพอใจและคุณภาพการให้บริการทำความสะอาดโรงงาน โกดัง คลังสินค้าโดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพสูง มีประสบการณ์ รับผิดชอบต่อหน้าที่ ผ่านการฝึกอบรมหลักการทำความสะอาดตามหลักมาตรฐานสากลเพื่อเพิ่มทักษะ ความรู้ ความชำนาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนมีการสรรหานวัตกรรมและเทคโนโลยีการทำความสะอาดใหม่ ๆ เพื่อนำมาปรับใช้ในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการทำความสะอาดโรงงาน  โกดัง คลังสินค้าที่ดีที่สุด ฟื้นคืนสภาพให้สถานประกอบการของท่านกลับมาสดใสเหมือนใหม่ ยกระดับสุขอนามัยและสภาพแวดล้อมที่ดี ส่งเสริมภาพลักษณ์ ส่งเสริมการแข่งขันและสอดคล้องกับมาตรฐานสากลต่าง ๆ เพื่อรองรับตลาดในการเปิดการค้าเสรีหรืออาเซียนที่กำลังเกิดขึ้น

บริการทำความสะอาดโรงงาน โกดัง คลังสินค้าเหมาะสำหรับใคร?    

 • เจ้าของโรงงาน โกดัง คลังสินค้าทุกประเภท
 • ผู้รับเหมาก่อสร้างโรงงาน โกดัง คลังสินค้าทุกประเภท
 • โรงงาน โกดัง คลังสินค้าที่ต้องการการทำความสะอาดครั้งใหญ่

 

ทำไมต้องใช้บริการทำความสะอาดโรงงาน โกดัง คลังสินค้าจาก Mypro

 • ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ตรงเวลา รับผิดชอบหน้าที่ มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน
 • ระบบทำความสะอาดโรงงานที่ได้มาตรฐาน สะอาดทุกซอกทุกมุม แม้พื้นที่ยากที่จะเข้าถึง
 • บริการทำความสะอาดโรงงาน โกดัง คลังสินค้าครบวงจรตั้งแต่หลังคาจรดพื้น และพื้นที่โดยรอบ
 • อุปกรณ์การทำความสะอาดที่ครบครัน เหมาะสมกับพื้นผิวและสถานที่
 • ทำความสะอาดอย่างเป็นระบบ งานเสร็จเร็ว ไม่กระทบการทำงาน
 • มีมาตรการส่งเสริมความปลอดภัยและป้องกันความเสียหายของสินค้า
 • ระบบตรวจสอบคุณภาพและความพึงพอใจในการให้บริการ
 • ราคาประหยัด คุ้มค่า ไม่กระทบกับงบประมาณด้านอื่น
 • ให้บริการในทุกเขตพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

 

ยินดีให้ข้อมูลและคำปรึกษาด้านบริการทำความสะอาดทุกประเภทฟรี

ติดต่อ คุณธนานันต์ 093-6461696

Website: www.mypro.co.th

Top