Home / บริการ / บริการอบโอโซน

บริการอบโอโซน

บริการอบโอโซน

กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขจัดเชื้อรา และฆ่าเชื้อที่สะสมด้วยบริการอบโอโซนจาก Mypro

 

บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการทำความสะอาดอย่างครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของบ้าน ครัวเรือน องค์กร สำนักงาน หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนทั่วประเทศ

บริการอบโอโซน   อบโอโซนสำนักงาน   

เรายินดีและมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการอบโอโซนที่พักอาศัย อบโอโซนสำนักงานตามความต้องการท่านโดยทีมงานที่เน้นให้บริการแบบมืออาชีพ ใส่ใจทุกรายละเอียด ช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ในการทำความสะอาด เพิ่มความสะดวกสบาย และสร้างอากาศที่สดชื่นให้กับสถานที่ของท่านผ่านบริการอบโอโซน อบโอโซนสำนักงาน  ฆ่าเชื้อ ขจัดเชื้อรา เชื้อโรค เชื้อไวรัส กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้หายได้ทันที ด้วยเครื่องผลิตโอโซนคุณภาพสูง พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้บริการรับทำความสะอาดอบโอโซนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์จริง อีกทั้งยังปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย พนักงาน สัตว์เลี้ยง และทุกพื้นผิว ช่วยคืนความสะอาดให้กับที่พัก สำนักงาน และสถานที่ของท่าน พร้อมมอบบรรยากาศที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทันทีหลังส่งมอบงาน

รับทำความสะอาดอบโอโซน   อบโอโซนสำนักงาน22

การันตีความพึงพอใจและคุณภาพการให้บริการอบโอโซนบ้าน อบโอโซนสำนักงานโดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพสูง มีประสบการณ์ รับผิดชอบต่อหน้าที่ ผ่านการฝึกอบรมหลักการทำความสะอาดตามหลักมาตรฐานสากล มีทักษะ ความรู้ ความชำนาญ ใส่ใจทุกรายละเอียด รับฟังความต้องการของลูกค้า ทำให้การทำความสะอาดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมส่งมอบงานตรงตามกำหนดเวลา ไม่กระทบต่อการพักผ่อนหรือการทำงาน เรายังหมั่นสรรหานวัตกรรมและเทคโนโลยีการทำความสะอาดใหม่ ๆ เพื่อนำมาปรับใช้ในการให้บริการรับทำความสะอาดอบโอโซนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการดีที่สุดเพื่อปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคาร ฟื้นคืนสภาพแวดล้อมที่สะอาด สดชื่น ปลอดเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อไวรัส ส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีในบ้าน สำนักงาน และสถานที่ของท่านอีกครั้ง

 

บริการอบโอโซนเหมาะสำหรับใคร?    

  • เจ้าของบ้านและที่อยู่อาศัยทุกประเภท
  • สถานประกอบการ ห้องประชุม ร้านอาหาร ภัตตาคาร ออฟฟิศ โฮมออฟฟิศ สำนักงาน โรงแรม โรงพยาบาล ฯลฯ

 

ทำไมต้องใช้บริการทำความสะอาดโรงงาน โกดัง คลังสินค้าจาก Mypro

  • ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ตรงเวลา รับผิดชอบหน้าที่ มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน
  • เครื่องอบโอโซนคุณภาพสูงผลิตโอโซนได้มากเป็นพิเศษ
  • ทำงานอย่างเป็นระบบ งานเสร็จเร็ว ไม่กระทบกับธุรกิจหรือการพักผ่อน
  • กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นคาวอาหาร กลิ่นบุหรี่ กลิ่นอับ กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นสี ฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อไวรัสต่าง ๆ ได้จริง
  • ระบบตรวจสอบคุณภาพและความพึงพอใจในการให้บริการ
  • ราคาประหยัด คุ้มค่า ไม่กระทบกับงบประมาณด้านอื่น
  • ให้บริการในทุกเขตพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

 

ยินดีให้ข้อมูลและคำปรึกษาด้านบริการทำความสะอาดทุกประเภทฟรี

ติดต่อ คุณธนานันต์ 093-6461696

Website: www.mypro.co.th

Top